CÂU CHUYỆN

TOSHI FUSION có ý nghĩa là ẨM THỰC ÂU NHẬT – Là sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa ẩm thực Nhật và phương Tây.

Không gian thiết kế đầy tính nghệ thuật mang âm hưởng giao hòa giữa kiến trúc Phương Đông và Phương Tây, bầu không khí lễ hội tràn ngập màu sắc ấm áp. Đặc biệt TOSHI FUSION định hướng là nhà hàng tiên phong trong việc giới thiệu đến Quý Thực Khách các món ăn theo trường phái ẩm thực phương Tây đã được biến tấu theo phong cách của người Nhật “YOSHOKU” tại Việt Nam kết hợp giữa không gian kiến trúc và ẩm thực Nhật – Âu hóa. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý thực khách bầu không khí giao thời của một đất nước Nhật Bản cách tân cuối thế kỷ 19 , nơi các giá trị văn hóa – ẩm thực truyền thống dung nạp làng gió mới mẻ đến từ Phương Tây . TOSHI FUSION – một điểm đến không thể thiếu trong nhật ký ẩm thực cửa Quý Thực Khách.
Yoshoku: nét Tây trong ẩm thực Nhật.

01

SỨ MỆNH

TOSHI FUSION là chiếc cầu nhỏ kết nối văn hoá ẩm thực Âu – Nhật qua việc phục vụ những món ăn được yêu thích của Nhật và những món ăn được chế biến theo phong cách Nhật từ Bò, Hải sản chất lượng cao của Châu Âu.

02

TRIẾT LÝ TINH TẾ

Thực khách sẽ cảm nhận rõ nét sự tinh tế qua từng món ăn tại TOSHI FUSION, từ nguyên vật liệu lựa chọn, cách chế biến, đến trình bày, phục vụ và không gian mang đậm văn hóa Nhật.

03

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

BÒ WAGYU chất lượng loại 5 nhập khẩu từ NHẬT & MỸ về Việt Nam được chế biến trình diễn chế biến trên quầy Teppanyaki, làm nên “MENU BÒ 24K” độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.
TOSHI FUSION mong muốn là người TRUYỀN CẢM HỨNG để mang tới cho thực khách những giá trị: Ngon miệng – Tinh tế – Văn hóa.